Tập đoàn PAN tổ chức thành công CEO SUMMIT Q3/2022

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Khang An, Tp. Sóc Trăng – 20/8/2022, Tập đoàn PAN vừa tổ chức thành công chương trình CEO Summit Quý 3/2022 với chủ đề “How to sell” tập trung thảo luận về phương thức bán hàng và xu thế tương lai.

CEO Summit là một trong những sự kiện nội bộ thường niên quy tụ nhiều lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Với chủ đề How to sell, chương trình còn có sự tham dự của đại diện các bộ phận bán hàng, marketing từ các công ty thành viên. Trước đó, PAN đã tổ chức thành công CEO Summit tháng 4/2022 với chủ đề Chuyển đổi số, hội thảo nội bộ tháng 6/2022 về Cơ giới hoá và tự động hoá sản xuất. Tại các hội thảo, các cấp lãnh đạo và quản lý đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích nhằm giúp các thành viên tăng cường trao đổi cũng như nhận thấy sự cần thiết của việc hợp tác, học hỏi trong nội bộ Tập đoàn.

Tại sự kiện lần này, đại diện các đơn vị thành viên đã trình bày tham luận đề cập đến những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bán hàng và phân phối sản phẩm đến các thị trường thế mạnh của các bên. Các thành viên cũng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng qua các kênh truyền thống và hiện đại như GT, MT, sàn TMĐT, hay việc xây dựng hệ thống và hợp tác trực tiếp với nông dân. Đặc biệt, chiến lược bán hàng xuất khẩu vào các thị trường lớn như Anh, Mỹ, Nhật cũng được thảo luận sôi nổi.

Xu hướng tiêu dùng bền vững – nội dung quan trọng nhất của hội thảo cũng được các thành viên nghiêm túc thảo luận, chia sẻ quan điểm và chiến lược thực hiện. Đây được nhìn nhận là vấn đề sẽ ảnh hưởng lớn đến cách thức bán hàng tại mỗi công ty khi “kinh tế tuần hoàn” chắc chắn sẽ tác động bao trùm lên mọi hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp trong tương lai, trong đó có cả quy trình bán hàng.

Nắm bắt và đón đầu xu thế là yêu cầu quan trọng để doanh nghiệp chủ động, sẵn sàng hội nhập trên thương trường và quan trọng nhất là không bị bỏ lại phía sau.

Ngoài ra, bên lề CEO Summit, nhiều nội dung hợp tác và kết nối nội bộ cũng được các công ty chủ động đề xuất và thống nhất triển khai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lãnh đạo Tập đoàn PAN và các CTTV chụp ảnh lưu niệm

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Trà My phát biểu tại hội thảo

Lãnh đạo các CTTV chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và phân phối

Nguồn: https://thepangroup.vn/tap-doan-pan-to-chuc-thanh-cong-ceo-summit-q3-2022-4145.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
viTIENG-VIET