Về chúng tôi

Chúng tôi tin rằng thực phẩm không chỉ đơn thuần là thưởng thức, mà còn mang lại nguồn giá trị cho cuộc sống. Đó cũng chính là lý do Khang An Foods là một trong những công ty mới thành lập đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như BRC – grade A, phòng lab nội bộ đạt ISO 17025, vùng nguyên liệu bền vững ASC. Khang An Foods cũng là thành viên của Sedex - Tổ chức hàng đầu thế giới trong việc nâng cao môi trường làm việc và kinh doanh đạo đức của doanh nghiệp - với các báo cáo theo tiêu chuẩn Smeta được đánh giá hàng năm.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty thực phẩm sáng tạo và đổi mới, đóng góp vào chất lượng cuộc sống cộng đồng và nâng tầm tôm và nông sản Việt, vươn ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt hơn với nguồn thực phẩm tươi mới, dinh dưỡng và cách chế biến khoa học, cùng với mục tiêu giảm thiểu chất thải ra môi trường và tối thiểu hóa nguồn tài nguyên sử dụng trên trái đất.

Cam kết

CSV

Sản phẩm

Chúng tôi đang xây dựng truy xuất nguồn gốc bền vững từ nguyên liệu đến nhà máy. Sản phẩm được giám sát trong suốt quá trình chế biến, thông qua hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ.

Đổi mới

Mọi ý tưởng đều được đánh giá cao. Từ những ý tưởng, chúng tôi đang liên tục đổi mới để trở nên tốt hơn.

Nhân sự

Sức khỏe và an toàn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang có chương trình kiểm tra mọi quy trình để đảm bảo an toàn cho mọi nhân viên. Các hoạt động xây dựng đội ngũ, đào tạo diễn ra hàng tuần nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng bảo vệ của mọi người theo những cách phù hợp.

Cơ hội bình đẳng

Trên 60% nhân sự của chúng tôi thuộc dân tộc thiểu số. Tỷ lệ nữ giới chiếm hơn 50%. Bình đẳng trong cơ hội quản lý giúp phát triển bản thân tốt nhất.

Hành tinh

Chúng tôi quan tâm đến biến đổi khí hậu toàn cầu. Bao bì sản phẩm có thể 100% tái sử dụng hoặc thân thiện với môi trường. Thiết bị sản xuất được sử dụng nhiều lần, cùng với chương trình dấu chân carbon giúp giảm thiểu CO2 mỗi năm.

error: Content is protected !!
viTIENG-VIET