Sự kiện.

Khang An Foods đã có một hành trình đầy nỗ lực và ý nghĩa trong việc xây dựng môi trường làm việc bền vững và thân thiện với môi trường. Từ việc triển khai các hoạt động nhỏ nhằm tạo ra sự nhận thức và thay đổi tư duy của người lao động đến việc đẩy mạnh các chương trình giáo dục và tuyên truyền về NET ZERO, Khang An Foods đã không ngừng nỗ lực để thúc đẩy mục tiêu bảo vệ môi trường hướng tới Net Zero. Câu chuyện nói về hành trình phát triển bền vững của Khang An Foods, từ những bước khởi đầu cho đến những thành tựu đáng tự hào.

Bình đẳng giới là một mục tiêu quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện đại, và doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện và lan tỏa giá trị này. Khang An Foods, một doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, đang đi tiên phong trong việc thực hiện bình đẳng giới và hợp tác cùng Tổ chức Oxfam để đạt được mục tiêu này. Bài viết này sẽ tìm hiểu về những nỗ lực và lợi ích của việc thực hiện bình đẳng giới tại Khang An Foods và sự phối hợp với Oxfam.

Trong giai đoạn hiện nay, sự quan tâm của người tiêu dùng tới những vấn đề lớn, mang tính toàn cầu như việc ứng xử giữa người và người phải bảo đảm tính nhân văn, bình đẳng; ứng xử với xã hội phải coi trọng hài hòa lợi ích, công bằng; với thiên nhiên chú trọng sự bền vững, tiết kiệm tài nguyên và nhất là không xâm hại thiên nhiên có thể gây biến động lớn, gây nguy cơ môi trường và cuộc sống… Tất cả những đòi hỏi trên được thể hiện ở những bộ tiêu chí có thể mang tính quốc gia, khu vực, thậm chí chỉ thực thi trong một hệ thống phân phối tiêu dùng nào đó. Thí dụ hiện nay có bộ tiêu chí doanh nghiệp (DN) bền vững (CSI) do VCCI công bố; Trade Fair; ESG… 

Sáng ngày 10/01/2023, Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng và Bà Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành, Liên đoàn Lao động tỉnh, các Sở ban ngành đã đến thăm và chúc Tết cán bộ – công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Khang An (KAF).

Từ khi mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2021, Công ty cổ phần thực phẩm Khang An (KAF) đã xác định rất cần có mô hình nuôi tôm sạch nhằm thu hút khách hàng nước ngoài tiêu thụ sản phẩm, …

Hình thành và hoạt động mới, chỉ trong 2 năm nhưng ở Công ty CP Thực phẩm Khang An (KAF) đã tạo ra nhiều dấu ấn bước đầu khá rõ nét trong việc hoạch định sản phẩm chiến lược cho mình nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Chiến lược sản phẩm đi liền chiến lược thị trường và khách hàng….

KAF được giao dự án nuôi tôm công nghệ cao tại TX Vĩnh Châu.

Từ khi mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2021, Công ty cổ phần thực phẩm Khang An (KAF) đã xác định rất cần có mô hình nuôi tôm sạch nhằm thu hút khách hàng nước ngoài tiêu thụ sản phẩm, …

KAF: Tình hình hoạt động 8 tháng đầu năm 2021

+ Tôm: sản xuất 3.677 tấn, tiêu thụ 2.377 tấn.

+ Nông sản: sản xuất 741 tấn, tiêu thụ 1.079 tấn (có hàng tồn).

+ Tiêu thụ: 33,9 triệu USD.

+ Lợi nhuận: 35 tỷ.

Doanh nghiệp thủy sản vượt lên chính mình

vasep.com.vn) Bây giờ tràn đầy trên các phương tiện truyền thông là hình ảnh các hoàn cảnh ngặt nghèo diện rộng. Nông dân khóc ròng với giá phân bón, người chăn nuôi đuối sức với nhiều lần tăng giá thức ăn. Một nắng hai sương để có quả lành trái ngọt lại gặp cảnh dội chợ, nông dân lại trĩu lòng lo cho số nợ đã vướng mang….
error: Content is protected !!
viTIENG-VIET