KAF được giao dự án nuôi tôm công nghệ cao tại TX Vĩnh Châu.

Từ khi mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2021, Công ty cổ phần thực phẩm Khang An (KAF) đã xác định rất cần có mô hình nuôi tôm sạch nhằm thu hút khách hàng nước ngoài tiêu thụ sản phẩm, đáp ứng sự đòi hỏi của người tiêu dùng ngày càng nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, đòi hỏi việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm phải nhanh và chính xác.

Ngay từ lúc thành lập, KAF đã tiến hành làm các hồ sơ, thủ tục theo quy định để xin Chủ trương đầu tư cho Dự án nuôi tôm công nghệ cao tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Đến cuối tháng 8/2021 KAF đã nhận được Quyết định Chấp nhận chủ trương đầu tư đồng thời chấp nhận nhà đầu tư cho Dự án nuôi tôm công nghệ cao tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng với diện tích 50 ha và sản lượng nguyên liệu tôm thu hoạch dự kiến 2.000-2.500 tấn/năm.

Nhưng do đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19 theo quyết định của UBND Tỉnh nên chưa thực hiện các bước tiếp theo, khi hết giãn cách xã hội, Công ty sẽ tiến hành thực hiện các bước tiếp theo để sớm đưa dự án nuôi tôm đi vào hoạt động, dự kiến quý đầu 2/2022.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
viTIENG-VIET