Lãnh đạo tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc tết công ty CP Thực phẩm Khang An

Sáng ngày 10/01/2023, Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng và Bà Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành, Liên đoàn Lao động tỉnh, các Sở ban ngành đã đến thăm và chúc Tết cán bộ – công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Khang An (KAF).

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Sóc Trăng, trao quà Tết của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Sóc Trăng cho bà Dương Ngọc Kim (TGĐ KAF)

Tiếp đoàn có tập thể Ban Tổng Giám đốc cùng cán bộ, công nhân viên KAF. TGĐ KAF đã báo cáo tình hình kết quả hoạt động của công ty trong năm 2022, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó và đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, KAF vẫn duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, tăng trưởng doanh số khoảng 10% so với năm 2021, chăm lo tốt đời sống, đón Tết khá tươm tất cho đội ngũ nhân sự, người lao động.

Bước sang năm 2023, KAF tiếp tục cố gắng để hoạt động khởi sắc hơn, đáp ứng mong đợi của nhà đầu tư, khách hàng, người lao động, các đối tác và chính quyền địa phương. Nhằm mục tiêu phát triển minh bạch và bền vững, coi trọng việc thực hiện trách nhiệm xã hội, tạo lập giá trị chung, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng môi trường làm việc và kinh doanh đạo đức, ứng dụng công nghệ số, coi trọng việc nghiên cứu chế biến các mặt hàng mới để tăng sức cạnh tranh cho mình và cho đối tác. Sản phẩm nông sản và tôm phối chế của KAF đang có khách hàng rất lớn ở Hoa Kỳ, sản phẩm nông sản chế biến có thị trường chủ lực là Nhật Bản. Nhân dịp này, TGĐ KAF thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các Sở ban ngành, chính quyền địa phương.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
viTIENG-VIET